Khám phá phòng Lab Zyan – Nano Sillver Việt Nam

Bài viết hôm nay, chúng ta cùng nhau tham quan, khám phá phòng Lab Zyan – Nano Sillver Việt Nam nhé. Đây là địa điểm đã sản xuất ra hàng ngàn sản phẩm chính hãng, hiệu quả, an toàn đến tay người tiêu dùng trên cả nước. Với những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn yên tâm, bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Phòng lab là gì?

Phòng lab là gì? Đây là cách gọi khác của phòng thí nghiệm. Hiện nay, các công ty, doanh nghiệp đều quan tâm đến cơ sở vật chất để các chuyên gia có điều kiện tốt nhất sản xuất ra các sản phẩm, kiểm tra chặt chẽ chất lượng vượt trội đến tay người tiêu dùng.

Phòng Lab phải đảm bảo yêu cầu về tính an toàn, tính chuyên nghiệp phục vụ quá trình sản xuất và nghiên cứu. Cụ thể, phải tách biệt với khu vực bên ngoài, hạn chế tiếng ồn, đảm bảo sự yên tĩnh cho môi trường làm việc, đảm bảo chống cháy, chống ẩm hiệu quả.

Phòng Lap Zyan đáp ứng yêu cầu trên đây, phù hợp với yêu cầu chung đối với một phòng thí nghiệm chuyên nghiệp.

Khám phá phòng Lab Zyan – Nano Sillver Việt Nam

Tính tới thời điểm hiện tại, phòng Lab Zyan đã tung ra thị trường hàng ngàn sản phẩm chất lượng, luôn nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng trên mọi miền Tổ Quốc. Các sản phẩm của Zyan theo công nghệ Nano Bạc đều được sản xuất với thành phần Nano Bạc chính, có khả năng diệt khuẩn tối ưu. Các sản phẩm từ gel diệt khuẩn, nước giặt, nước lau sàn.. đến nước rửa chén.. đang bán chạy trên thị trường.

Để sản xuất những sản phẩm tốt, chính hãng, tại phòng lab Zyan không chỉ đáp ứng đầy đủ về cơ sở vật chất mà còn về người.

 Về đội ngũ nhân viên nghiên cứu

– Đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, có kĩ năng sản xuất, nghiên cứu tỉ mỉ, có kiến thức rõ ràng và xử lý mọi tình huống đối với sản phẩm như nước rửa bát, nước giặt…

– Trang phục trang bị đầy đủ: Đeo kính bảo hộ, cột tóc gọn gàng trong quá trình sản xuất sản phẩm

Về cơ sở vật chất

– Phòng Lab của Zyan trang bị đầy đủ vật chất, chuyên nghiệp, Cơ sở vật chất trong phòng lab phải luôn đảm bảo những nguyên tắc an toàn. Điều căn bản là phải có các phương án giải quyết. Vì vậy, trong các phòng thí nghiệm thường trang bị thiết bị bảo hộ, tủ chống cháy, chống khí độc,…

– Không gian thoáng đãng, kích thích sự tập trung là một yếu tố quan trọng.

– Diện tích không gian lớn, tạo sự thoải mái cho đội ngũ nhân viên trong quá trình làm việc.

– Có tủ y tế, bình chống cháy nổ, an toàn tuyệt đối với mọi người trong phòng Lab.

Chất lượng của từng sản phẩm đến tay người tiêu dùng

– Điều kiện làm việc tốt sẽ là yêu cầu cơ bản, là tiền đề để đội ngũ nhân viên phát triển khả năng, kinh nghiệm của mình.. Để đảm bảo chất lượng, mẫu mã trước khi tung ra thị trường, đội ngũ chuyên gia của Zyan kiểm tra chặt chẽ từng khâu sản xuất , kiểm nghiệm lại chất lượng sản phẩm. Đặc biệt các sản phẩm Zyan từ nước giặt Nano Bạc, nước lau sàn Nano Bạc, gel diệt khuẩn đều đã được chứng nhận về hiệu quả, an toàn với sức khỏe, làn da nhạy cảm của mọi người, trẻ nhỏ.

– Hiện nay, Zyan đang trên đà nghiên cứu và cải thiện hơn chất lượng sản phẩm. Chúng tôi tin chắc rằng nếu bạn đã trải nghiệm một lần thì chắc chắn sẽ luôn hài lòng.

– Chất lượng sản phẩm tốt, giá thành phải chăng, hợp lý, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian tới.

Trên đây, chúng tôi đã cùng bạn tham khảo phòng Lab Zyan, đảm bảo mọi tiêu chuẩn, yêu cầu đối với một phòng thí nghiệm. Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ hài lòng và yên tâm hơn khi sử dụng các sản phẩm Nano Bạc, tin tưởng khả năng diệt khuẩn tối ưu của Zyan. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết sau!

 

————————————-

𝐙𝐘𝐀𝐍 – 𝐍𝐀𝐍𝐎 𝐒𝐈𝐋𝐕𝐄𝐑 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 𝐍𝐀𝐌
📲 1800 088 877 – 0977 784 598
📨 info@zyan.vn
🏬 Trụ sở: HA03.146 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Hà Nội
🏬 CN Hồ Chí Minh: Số 137 Nguyễn Thị Nhung, Vạn Phúc City, TP.Thủ Đức.
🏬 Tổng kho: Cụm sản xuất làng nghề tập trung, Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội
📌 https://zyan.vn
#nanobac #ungdungnanobac #Zyanvietnam

 

Bài viết cùng chủ đề: